Địa chỉ : Chung cư Era Town Đức Khải , Block A4 , Căn 01.01 ,đường 15B, phường Phú Mỹ , Quận 7, Tp. HCM
0812.991.003
081.299.1003
hotline
0812.991.003 081.299.1003

Phương Ly: ''Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có!''

Ngày Đăng : Wednesday, October 18, 2023

Phát hành ca khúc siêu ngọt ngào mở đường cho album đầu tay, Phương Ly trong âm nhạc và cuộc sống tràn ngập năng lượng tích cực, luôn muốn là người trao đi tình yêu

Là một trong những nghệ sĩ rất hiếm hoi ra nhạc cực kì "ngẫu hứng" mà vẫn dễ dàng lan toả và được yêu thích, Phương Ly định hình mình qua nghệ thuật với hình ảnh tràn đầy năng lượng tích cực, yêu đời và mang đến cảm giác thoải mái cho người đối diện. Gặp gỡ Phương Ly sau khi nữ ca sĩ cho ra mắt ca khúc mới - Em Là Ngoại Lệ Của Anh mở đường cho cột mốc quan trọng trong sự nghiệp - full album đầu tay Little Flower. Phương Ly không muốn biến mọi thứ trở nên quá to tát, cô chỉ muốn được làm bông hoa nhỏ, trao đi tình yêu và nhận lại tình yêu. Không chỉ chuyện trò về nghệ thuật, Phương Ly bộc bạch về bản thân cô trong tình yêu, cũng như hé lộ về mối quan hệ đặc biệt với người bạn lâu năm Andree sau loạt xôn xao vừa qua.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 2.

''Nếu chỉ có visual toả sáng thì không thể tạo nên sức ảnh hưởng''

Chúc mừng Phương Ly với sản phẩm âm nhạc mới - MV Anh Là Ngoại Lệ Của Em. MV này nhận được rất nhiều lời khen và là sản phẩm mở đường ''mượt mà'' cho album đầu tay. Là một người thường xuyên nhận được những lời khen về ''visual điểm 10'' nhưng thường Phương Ly thích được khen vì điều gì nhất khi thực hiện một sản phẩm?

Anh Là Ngoại Lệ Của Em được Ly lựa chọn làm sản phẩm mở đường cho album phòng thu đầu tiên. Đây sẽ là sự đánh dấu chặng đường tôi được khán giả đón nhận, lắng nghe bài hát của mình.

Tôi thích được mọi người chú ý đến những chi tiết nhỏ mình cài cắm. Nó là mạch chuyện dài từ MV này sang MV khác, mọi người xem nhận ra sự liên kết ấy khiến tôi rất vui. Tôi không chỉ tập trung cho nhan sắc. Khi ra sản phẩm, dù cả ekip rất vui nhưng ai cũng đều nghĩ ''mình vẫn có thể làm tốt hơn", về mọi thứ, không chỉ về mặt visual. Vì nếu chỉ mình visual toả sáng thì không thể tạo nên sức ảnh hưởng được, nó phải là từ tinh thần của bài hát, cách mình truyền tải năng lượng.

Một lần nữa chọn hình tượng hoa cúc đại diện cho album đầu tay, liệu đây có phải chi tiết gợi nhớ đến chàng thơ G-Dragon?

Album của Ly là Little Flower - Bông hoa nhỏ. Ở thế hệ của tôi, có một chương trình tên Bông Hoa Nhỏ rất nổi tiếng, tôi là một trong những khán giả nhí chỉ chờ đến giờ phát sóng để ngồi xem. Tên Phương Ly được bố mẹ đặt cũng là một bông hoa, ngày nhỏ tôi rất tự tin vì được mọi người khen xinh xắn, tôi luôn tự xem mình là bông hoa. Tôi muốn trao đi hình ảnh đáng yêu, luôn tràn đầy năng lượng như vậy.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 3.

Nhiều bạn hiểu nhầm ý nghĩa của Little Flower là Daisy - hoa cúc. Cũng có thể nói tôi được ảnh hưởng từ anh Long (G - Dragon). Anh luôn là nguồn cảm hứng bất tận, tôi nhận được nhiều năng lượng làm nghệ thuật từ anh. Nhưng đính chính lại, logo tôi sử dụng là nét vẽ đầu tiên khi vẽ một bông hoa, không phải hoa cúc. Tôi muốn nghĩ mình là bông hoa nhỏ xinh đẹp.

Âm nhạc của Phương Ly thường gắn liền với người bạn thân JustaTee, đây là sản phẩm hiếm hoi bạn hợp tác với một music producer trẻ như wokeup. Sự khác biệt khi làm việc cùng bạn thân và một producer thế hệ Gen Z là gì?

JustaTee luôn đồng hành cùng Ly trong âm nhạc, là người dẫn dắt, cố vấn. Trong mọi bài hát, JustaTee cho tôi lời khuyên, hay đôi lúc là mix master, có thời gian thì thu âm cho tôi. Nhưng đây không phải lần đầu tôi làm cùng producer khác, như bài Missing You tôi đã làm với TINLE.

Về wokeup, bạn là một người trẻ giúp tôi được học thêm nhiều thứ. Các bạn ấy có mindset rất khác mình, cập nhật nhanh, cầu tiến, chịu khó tìm hiểu và còn biết lắng nghe. Tôi thích làm việc cùng bạn. Bình thường, tôi làm một bài hát rất lâu, nhưng tôi chỉ cần gặp wokeup 1 - 2 lần, phản hồi online một chút là xong.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 4.

Những năm qua, có thể thấy Phương Ly là một trong những số các ca sĩ ra nhạc thuộc trường phái ''ngẫu hứng'' nhưng bài hát nào cũng được khán giả yêu thích, bật thành hit. Bạn có bí quyết gì để ''giữ chân'' khán giả với âm nhạc của mình, hay mọi thứ chỉ là ngẫu nhiên?

Nó là cả hai. Tôi không dám nhận mình quá nghệ sĩ nhưng khi tôi vừa có mood sáng tạo, nghĩ ra ý tưởng gì đấy hay demo ''thấm" thì tôi ào ào lên đòi ekip làm ngay thôi. Nhưng khi có một khúc mắc nào đấy chưa giải quyết được, lại ngồi đợi. Bí quyết là khi có hứng thì làm hết mình, bằng cả trái tim.

Như tôi đã từng tâm sự, tôi ở ngoài tâm trạng, năng lượng như thế nào tôi sẽ mang hẳn vào sản phẩm. Tôi muốn mang đến những thứ đáng yêu, tích cực, khán giả một ngày bỏ vài phút nghe nhạc, tôi muốn người nghe cảm nhận được tình yêu nhỏ bé xinh xinh vẫn luôn ở đấy. Tôi trao đi năng lượng tình yêu tích cực, kể cả có bài buồn chút xíu thì MV vẫn phải đáng yêu, mọi người nghe và cảm thấy tin tưởng.

Phương Ly từng khẳng định bản thân không quá để tâm đến kiếm tiền từ chạy show, đi hát vui là chính. Bạn có phải là người không quan tâm đến vật chất, tiền bạc nói chung? Nói không cần cát xê vậy tiền đầu tư cho sản phẩm đến từ đâu?

Tôi thích tiền bạc đấy, rất thích ăn ngon mặc đẹp, hưởng thụ đôi khi hơi quá đà nhưng đầu óc luôn muốn dành cho nghệ thuật. Rất may khi có ekip của mình thấy thương, mọi người thường chăm sóc phần chi phí để làm sao cân đối. Mọi người thường hỏi tôi muốn thế nào, đừng lo về phần chi phí để ekip lo trước, quan trọng là làm sao làm được sản phẩm theo ý mình.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 5.

Sau ThichThich tôi khá bận, đi suốt. Tại vì tôi rất thích đi diễn, được gặp mọi người ở ngoài. Nhưng bị một cái là đi diễn xong lại về nhà luôn, không đi đâu chơi. Có đợt đi diễn nhiều quá khiến các bạn trợ lý lo lắng. Mà tôi vẫn muốn đi, thích đi làm lắm.

"Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có!"

Gần đây trên MXH xuất hiện ''hint'' về mối quan hệ đặc biệt giữa Phương Ly và Andree Right Hand. Liệu Andree có phải là ngoại lệ của Phương Ly?

Mối quan hệ này kéo dài gần 10 năm rồi, đùng một cái được mọi người chú ý thì… chúng tôi bình thường, vẫn vui vẻ.

Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có. Nhưng mối quan hệ thân thiết với tôi vốn không nhiều, nên trong vòng tròn đấy mọi người luôn là ngoại lệ của tôi, cả như JustaTee, anh quản lý hay các bạn trợ lý, những người rất thân với tôi.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 6.

Tôi vẫn đang trong tâm thế trải nghiệm, học hỏi nhiều thứ từ tình yêu. Tôi có một cảm giác, kiểu ''sao mình khó tiến tới tình yêu như vậy", vì tôi chỉ đi làm, gặp khán giả. Tôi lội ngược dòng lại những mối quan hệ tình cảm trước, tôi cảm thấy mình hơi bị động, cứ phải đợi người ta tới làm bạn với mình trước, tán tỉnh rất lâu mới dám yêu đương. Tôi chưa bao giờ chủ động trong tình yêu, tôi cảm thấy hơi thiệt thòi. Nên để nói về việc nên yêu bạn không thì chưa biết phải trả lời thế nào (cười). Thực tế là tôi vẫn đang tự tìm hiểu bản thân muốn gì.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 7.

Như thế nào là tình yêu đích thực với Phương Ly? Bạn có đặt ra tiêu chuẩn đặc biệt nào cho đối phương khi tiến tới một mối quan hệ không?

Bạn bè tôi hay hỏi ''sao chị không có gu gì vậy", tôi thiên về cảm xúc nên càng mất thời gian hơn, để phải cảm nhận người ta. Nhưng tôi sẽ rút kinh nghiệm, nên mọi người cứ đến với Ly nhé (cười).

Nổi tiếng với danh xưng ''vợ quốc dân'', Phương Ly nghĩ sao về điều này? Nếu hình dung về cuộc sống hôn nhân của mình sau này, bạn sẽ trở thành người vợ thế nào?

Sướng! Được mọi người cưng, mọi người yêu Ly rất thích. Tôi là người rất thích trao đi tình yêu và nhận lại tình yêu.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 8.

Tôi sẽ là người vợ giỏi kiếm tiền, biết chăm lo gia đình. Tôi thực sự chưa nghĩ đến điều này nhưng tôi là người rất thích chăm sóc người thân của mình, lo lắng cả về vật chất lẫn tinh thần. Và tôi muốn được nhận lại những sự cưng chiều. Còn về kinh tế thì tôi thích kiếm tiền. Nếu như lấy chồng tôi vẫn muốn được làm việc.

Phương Ly rất nổi tiếng trên MXH, dù bạn làm bất kì điều gì hoặc không làm gì vẫn hot. Cuộc sống trên MXH của Phương Ly khác với cuộc sống đời thật như thế nào?

Thông thường, tôi là người khá kín tiếng trên MXH, ít chia sẻ những thứ mình đang nghĩ, năng lượng tích cực thì tôi đã cho vào sản phẩm rồi. Trước khi ra mắt Anh Là Ngoại Lệ Của Em, tôi đã đóng MXH 2 tháng rưỡi vì bị stress và muốn tập trung vào sản phẩm, tôi không biết trên mạng có gì luôn. Ngày xưa tôi nghiện MXH đến mức khó ngủ, nên khi tôi cảm thấy cần tập trung cho dự án, tôi cách ly hẳn để đắm chìm vào không gian nghệ thuật của riêng mình.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 9.

Ekip thân thân với tôi thường bảo ''chị ơi chị vui trên MXH nhiều quá đấy, muốn có tình yêu thì phải buồn buồn chút đi, để mọi người biết chị cô đơn chứ, suốt ngày hihihaha trên đấy làm ai cũng tưởng chị có tình yêu", thì tôi mới bảo chứ ''chị có tình yêu thật mà, khán giả cả nước yêu chị", tôi hay đùa như vậy đấy. Nên tôi nghĩ là tuỳ, có lúc rất dè dặt nhưng có lúc lại nói quá nhiều trên mạng (cười).

Một hội bạn nổi tiếng như Phương Ly - JustaTee - Andree chơi cùng nhau sẽ khác gì so với bình thường. Có thể thấy sự ảnh hưởng khá lớn từ bạn bè trong âm nhạc của Phương Ly, mọi người có bao giờ bất đồng khi cùng nhau sáng tạo?

Hầu như là không có bất đồng trong cả 10 năm nay. Nó là tần số năng lượng ấy, bọn mình trùng sóng với nhau nên khi nói chuyện sẽ chỉ nói về trạng thái mình thế nào, cho lời khuyên, tôi và bạn tôi sẽ ủng hộ nhau. Như Tee cho Ly rất nhiều chỉ dẫn trong âm nhạc, còn anh Bâus thì động viên, cho lời khuyên làm hình ảnh. Không cần quá sến súa tình cảm nhưng tôi biết đó là bạn mình đang ủng hộ mình. Người ngoài nhìn vào thì đôi khi thấy hơi lành lạnh, nhưng tôi biết các bạn đang hết mình. Khi thực sự hiểu, chỉ cần nhìn là biết.

Phương Ly: Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có! - Ảnh 10.

Nói một chút về Cici Anh Chi, cô con gái cưng của JustaTee thời gian qua đã có 2 sân khấu debut cực ấn tượng và sở hữu lượng fan đông đảo từ khi còn rất bé. Bạn có cảm thấy Cici sẽ trở thành sao lớn trong tương lai?

Còn tuỳ thuộc vào Tee, Trâm Anh và cả Cici nữa. Tôi thấy gia đình đang rất thoải mái cho Cici phát triển bản thân, nên mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên. Cici ngoài đời vô cùng ngây thơ, đáng yêu.Theo PhunusoCảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Tư vấn miễn phí Cập nhật những thông tin mới nhất
Nhập thông tin của bạn để nhận những tư vấn của chúng tôi
capcha
capcha
Tin tức mới Cập nhật những thông tin mới nhất
Häfele Việt Nam – 20 năm tiên phong sáng tạo
Häfele Việt Nam trở thành đối tác chính thức của CLB Bayern Munich
Trải nghiệm giải pháp bếp toàn diện từ Häfele
Đất nền vùng ven Hà Nội giá rẻ có thanh khoản tốt
Clip rắn xuất hiện tại hồ Bánh Xe trên đảo Phú Quý khiến nhiều người lo lắng: Lưu ý ngay điều này khi đi biển
Giá vàng hôm nay: Thế giới giảm mạnh, trong nước tiếp tục tăng
Người dân đặt hoa lên tượng đài để tri ân 3 chiến sĩ CS PCCC hy sinh
( THẾ GIỚI ) Đài Loan tăng cường cảnh báo chiến đấu sau động thái của Trung Quốc
Hôm nay,
Cô gái trẻ
10 câu hỏi nhất định phải
Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục 'người thứ 3' từ bỏ đàn ông đã có vợ
Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022!
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022 tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam
Người dân xếp hàng từ sáng sớm mua loại bánh Trung thu nức tiếng Hải Phòng
Diệu Nhi tiết lộ màn cầu hôn của Anh Tú cách đây 3 năm, ngỡ sẽ lãng mạn nhưng sự thật gây bất ngờ
Hát ở ban công có hàng ngàn người theo dõi, ca sĩ Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt
GIÁ THUÊ CĂN HỘ DỊCH VỤ BIẾN ĐÔNG NHƯ THẾ NÀO SAU GẦN MỘT NĂM ĐẠI DỊCH ỔN ĐỊNH?
Hiền Hồ điềm nhiên tái xuất: Khán giả Việt đang bị coi thường?
Làm văn phòng điều hòa mát rượi lương vẫn thấp hơn bạn bè ở quê: Dân công sở nghĩ gì?
Mắc 1 trong 10 dấu hiệu này thì bất động sản bạn mua đang bị mất giá
Song Hye Kyo
Hôm nay, giá xăng dầu tiếp tục giảm
10 DẤU HIỆU CHO THẤY BẤT ĐỘNG SẢN BẠN ĐANG MUA BỊ MẤT
Bão Noru tăng gần 3 cấp, sức tàn phá có thể cao hơn bão Xangsane
Ở phố khó mua nhà, nhưng về quê tài chính chưa chắc đã dễ thở
TOP NHỮNG CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG Ở SÀI GÒN
Làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của
Bất ổn thị trường xăng, dầu
Những ý tưởng nội thất tiện dụng cho hiên nhà
8 năm duyên nợ cùng những thêu dệt vô lý nhắm vào Selena Gomez và vợ chồng Hailey - Justin Bieber
Vẻ đẹp của căn hộ gác xép 74m² với phong cách đồng quê ấn tượng
Novaland: Tin đồn và văn bản 'cầu cứu' trên mạng là bịa đặt
Nhiều tin đồn thất thiệt, giới đầu tư bất động sản hoang mang
Novaland: Nợ vay các tổ chức tín dụng 72.000 tỷ, tương đương 30% doanh thu chưa ghi nhận
Nhà trong ngõ “ngáo giá”, giá ngang ngửa liền kề, biệt thự
Nghịch lý thị trường bất động sản: Dư thừa căn hộ cao cấp, thiếu trầm trọng nhà giá rẻ
TPHCM: Nhà đất chậm, môi giới bất động sản “kiếm cơm” nhờ tìm khách thuê nhà
Thêm ngân hàng lớn tăng lãi suất cao nhất lên 9%/năm
Loạt doanh nghiệp bất động sản Novaland, Hưng Thịnh Land, Phát Đạt, CenGroup...
Nữ sinh viên đầu độc cha bằng xyanua bị đề nghị tử hình
Sinh viên ở lại thành phố làm thêm dịp Tết Dương lịch: Không về cũng tủi thân mà về thì bao nhiêu thứ phải lo!
Bộ Xây dựng nói gì về việc Novaland kêu cứu khẩn cấp?
Bé trai 10 tuổi tử vong trong trụ bê tông: Đợi em về với vòng tay gia đình
Vụ sập cửa hàng Circle K quận 4: Nữ sinh lớp 9 bị mắc kẹt đã tử vong
Sẵn sàng đưa thi thể bé trai lọt vào trụ bê-tông về gia đình trước Tết
Người dân xếp hàng từ sáng sớm, co ro dưới tiết trời 11 độ chờ đợi mua vàng ngày Vía Thần Tài
Sổ hộ khẩu giấy bị bãi bỏ, người dân có cần đăng ký thường trú không?
Động đất mạnh tại Thổ Nhĩ Kỳ: Trên 500 người đã thiệt mạng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
Loạt “ông lớn” Sungroup, Novaland, FPT,... đổ bộ vào Vân Phong, giá bất động sản hiện nay thế nào?
Củng cố hồ sơ vụ người cha bị hành hung vì bảo vệ con khỏi chó không rọ mõm
Người phụ nữ ở Bình Phước bị chồng hờ ra tay dã man
Gần 45.500 người chết do động đất, thêm nạn nhân được giải cứu sau 11 ngày bị chôn vùi
3 thứ là khắc tinh đối với phong thủy giường ngủ: Mắc phải dù chỉ 1 lỗi cơ thể dễ ốm đau, tiền bạc không cánh mà bay
Mẹ đơn thân chi 2 tỷ để thiết kế căn nhà 4 tầng: Liệu có khả thi khi thời gian cực gấp rút, chi phí phát sinh?
Trả giá đắt do xem thường an toàn lao động
Giá xăng, dầu dự báo tăng nhẹ vào chiều nay
Vietcombank và BIDV có thêm 10 tỷ USD vốn hóa sau 5 tháng, gấp 4 lần Novaland, Kinh Bắc, Phát Đạt, DIC Corp, Đất Xanh cộng lại
Kế hoạch tái cấu trúc 29.000 tỷ của Novaland: Tỷ lệ sở hữu của gia đình ông Bùi Thành Nhơn có thể giảm mạnh?
Những thay đổi quan trọng về thời hạn đăng kiểm người dân cần lưu ý
Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh lọt vào ống kính team qua đường: Nhan sắc thế nào mà nhiều người không nhận ra?
Trước khi thành Tân CEO Novaland, tên tuổi ông Dennis Ng Teck Yow đi liền với những dự án bất động sản đình đám nào?
Nghi án con trai ngáo đá sát hại mẹ ruột dã man
Bộ Chính trị kỷ luật cảnh cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai
Cận cảnh siêu tàu container lớn nhất thế giới tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Bị nghi khai khống trọng lượng bao ngô tặng bà con châu Phi, Quang Linh Vlogs làm clip kiểm chứng, kết quả bất ngờ
Nóng: Công an Bình Dương thông tin vụ giám đốc người nước ngoài sát hại nữ kế toán
NovaGroup bị công ty chứng khoán bán giải chấp cổ phiếu Novaland (NVL)
Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên chuyên đề thảo luận nhiều dự án luật
Phó thủ tướng yêu cầu lập tổ công tác gỡ vướng cho các dự án của Novaland
Võ Hà Linh thông báo dừng review quán ăn, mảng mỹ phẩm vẫn tiếp tục nhưng chỉ nói điều tích cực
Chốt ngày khánh thành cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45 và Phan Thiết - Dầu Giây
Bộ Y tế cảnh báo đã có nhiều học sinh phải cấp cứu vì ngộ độc thuốc lá điện tử, nung nóng, shisha
Vốn hóa Novaland “bốc hơi” 150.000 tỷ sau hơn một năm, Chủ tịch Bùi Thành Nhơn viết tâm thư mong cổ đông “Bền ý chí - Vững tương lai”
Chi Pu gây tranh cãi về giọng hát chứ visual thì khỏi: Thần thái sang chảnh, tạo dáng không thua gì người mẫu trên show Trung
Loạt dự án ‘đứng hình’, Novaland phải trả lãi ngân hàng ra sao?
Phần chìm của tảng băng chi phí lãi vay tại Novaland
Đêm diễn của BLACKPINK bị chê tồi tệ nhất
Báo Thái Lan chỉ trích trọng tài trong trận hỗn chiến với U22 Indonesia
Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với hàng chục nghìn việc làm giữa bão sa thải nhân sự của ngành bất động sản
Lý lẽ của 1 nghìn đồng
Quốc hội xem xét, phê chuẩn miễn nhiệm, bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Loạt dự án của Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam, Nam Long...được gỡ vướng đến đâu?
Ngã từ khán đài Festival biển Nha Trang, đạo diễn truyền hình tử vong
60 công dân Việt Nam được lực lượng chức năng Philippines giải cứu đã về nước
Con gái ông Bùi Thành Nhơn muốn mua vào gần 3,5 triệu cổ phiếu Novaland (NVL)
Rộ tin show BLACKPINK tại Hà Nội chưa xin giấy phép, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội lên tiếng
Vụ thi thể nữ công nhân dưới gầm xe ô tô 5 chỗ bị kéo lê gần 6km mới được phát hiện: Nhiều tình tiết cần được làm rõ
10,6 tỷ USD doanh thu chưa ghi nhận của Novaland đang nằm tại đâu?
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, đáp ứng yêu cầu thời kỳ phát triển mới
Hàng tồn kho của Novaland đạt mức cao kỷ lục với hơn 139.000 tỷ đồng
Tú Anh (team Anh Thư) xuất sắc lên ngôi Quán quân The Face Vietnam 2023
Metro Bến Thành–Suối Tiên, Cầu Vĩnh Tuy 2 và hàng loạt dự án trọng điểm khác ở Hà Nội và TP.HCM đang có tiến độ ra sao?
TP HCM sẽ là trung tâm tài chính quốc tế
Kẻ bắt cóc bé trai ở Hà Nội đòi 15 tỷ đồng tiền chuộc
Nghẹt thở 8 giờ phá án, giải cứu bé trai bị bắt cóc ở Long Biên
Tin vui cho thị trường bất động sản: Dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh vẫn được vay tín dụng
Biển Đông khả năng đón 5-7 cơn bão
Novaland (NVL): Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu
Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vẫn đang vướng giải phóng mặt bằng
Kẻ bắt cóc bé trai ở Long Biên là cán bộ CSGT Vĩnh Phúc
Mỹ sẵn sàng đàm phán phi hạt nhân hóa với Triều Tiên vô điều kiện
Ngăn chặn thị trường bất động sản “phát triển nóng” hoặc “đóng băng”
Từng review 400 công trình, MC Khánh Linh tiết lộ: Nhà dát vàng, đắp toàn đồ hiệu chưa chắc đã ấm cúng
Hai tổ chức liên quan đến ông Bùi Thành Nhơn bị bán giải chấp thêm gần 5 triệu cổ phiếu Novaland
Cận cảnh cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn - Diễn Châu trước ngày thông xe
Công an Bà Rịa - Vũng Tàu: Bé trai 3 tháng tuổi tử vong do bị đánh chấn thương sọ não
Khi cô bán rau, chị bán bánh mì cũng có QR Code:
TP HCM đổi tên 7,8km Xa lộ Hà Nội
Giá trung bình căn hộ tại Tp.Thủ Đức đạt gần 80 triệu đồng mỗi m2
Sống sót giữa bão lửa trong thảm họa cháy rừng tại Hawaii, ngôi nhà trị giá 95 tỷ vẫn nguyên vẹn thần kỳ
Hôm nay, các trường công bố điểm chuẩn đại học 2023
Dự án The Emerald Golf View có sổ hồng sau 5 tháng bàn giao
Việt Nam lần đầu có ứng cử viên Giám đốc Văn phòng khu vực của WHO
Tuyển sinh ĐH năm 2023: Bất ngờ điểm chuẩn
Novaland sử dụng bất động sản để thanh toán lãi trái phiếu
Trần Thị Thu Uyên đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023
Hai cổ đông lớn nhất tại Novaland tiếp tục bị bán giải chấp hàng triệu cổ phiếu NVL
Tăng cường các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý hoạt động “tín dụng đen”
Hàng xóm đau xót khi chứng kiến bé trai mồ côi mẹ bị lột đồ, trói vào cột điện
Chứng khoán Mỹ bật mạnh sau phát biểu của ông Powell, VFS thêm 40% giá trị, giá dầu tăng 1%
Long An phê duyệt nhà đầu tư triển khai dự án KĐT hơn 7.100 tỷ đồng
Người đại diện theo pháp luật mới của Novaland là ai?
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden chuẩn bị thăm chính thức Việt Nam
Á hậu Miss Grand Vietnam 2023
3 món đồ đại kỵ trong phong thủy: Quý đến đâu cũng không được mang về nhà kẻo xui xẻo không gọi mà tới
Bão Saola giật cấp 17 áp sát Biển Đông, di chuyển khó lường do thêm bão Haikui
Novagroup bán thành công 43 triệu cổ phiếu NVL
Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện bên dàn hậu sau khi sinh con gái, nhan sắc gây chú ý
Dự báo thời tiết 31/8: Nam Tây Nguyên, Đông Nam Bộ mưa lớn, có nơi 150mm
Novaland lỗ thêm 483 tỷ đồng sau soát xét do tăng dự phòng, có những yếu tố không chắc chắc về khả năng hoạt động liên tục
Công ty con của Novaland có nợ phải trả gấp 28 lần vốn chủ sở hữu
Hai lần bị tẩy chay vì phát ngôn, Hương Giang vẫn chưa sợ?
Thủ tướng đến Indonesia, bắt đầu tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 43
Vụ
Từ 15-9, CSGT được dừng xe trong những trường hợp nào?
Novaland bổ sung tài sản tại NovaWorld Phan Thiết đảm bảo cho khoản vay 1.500 tỷ từ MB bank
Novaland nói gì khi lợi nhuận 6 tháng đầu năm giảm sau kiểm toán?
Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với Thủ tướng Singapore và Tổng thư ký Liên Hợp Quốc
Các hãng hàng không thông tin ban đầu về tiếp viên nghi vấn buôn lậu tinh dầu cần sa
Cháy chung cư mini: Phòng biến chứng não do ngộ độc CO cho bệnh nhân
Thêm một công ty bất động sản thuộc họ Novaland báo lỗ, dư nợ 4.544 tỷ đồng
Thu phí sử dụng lòng đường, vỉa hè: Đảm bảo công bằng, minh bạch trong quản lý đô thị
Bão số 4 mạnh lên cấp 13, diễn biến rất khó lường
Thị trường bất động sản những tháng cuối năm sẽ ra sao?
Ông Phạm Nhật Vượng 'rót' cho VinFast 7.000 tỷ đồng trong 1 tháng
Gia đình phá sản, sinh viên du học phải chật vật làm thêm, bỏ về nước giữa chừng Thắm Nguyễn
Tự xưng cảnh sát giao thông thông báo phạt nguội: Cẩn thận kẻo dính bẫy lừa!
Hoạt động đầu tư gặp khó, I.P.A thu hẹp mảng bất động sản
Vòng loại Euro 2024: Tây Ban Nha ngăn cản Scotland, Haaland giúp Na Uy nuôi hy vọng
Giá vàng tăng phi mã, cao nhất trong 2 năm qua
Phim Đất rừng phương Nam: Nhiều xuýt xoa nhưng cũng lắm tranh cãi
Gỗ Phú Tài (PTB) đối mặt với khoản nợ xấu lớn khi Noble House nộp đơn phá sản?
Tập đoàn Novaland (NVL): Loạt động thái mới trong việc xử lý trái phiếu quá hạn
Israel chuẩn bị tấn công trên bộ, kêu gọi tất cả dân Gaza di dời trong 24 giờ
Novaland bị phạt 150 triệu đồng do vi phạm công bố thông tin liên quan đến BCTC và trái phiếu
Các công ty có nhiều mối liên quan tới Novaland liên tục mua lại trước hạn hàng nghìn tỷ trái phiếu
Áp thấp nhiệt đới cách quần đảo Hoàng Sa 160km
Lisa (BLACKPINK) đến Việt Nam du lịch, cùng chị họ mua sắm ở TP.HCM!
Phó TGĐ của Hưng Thịnh Land chuyển sang Phát Đạt (PDR): Từng làm CFO tại Novaland, kinh qua nhiều quỹ đầu tư lớn
Nổ lớn tại bệnh viện ở Dải Gaza khiến hàng trăm người thiệt mạng
Phương Ly: ''Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có!''
Lô trái phiếu 1.000 tỷ đồng của Novaland được chấp nhận thanh toán bằng bất động sản
Tàu Hải quân chở 83 ngư dân gặp nạn trên biển về đến đất liền
Những chứng cứ buộc tội khiến Ngọc Trinh bị bắt -
Sửa Luật Nhà ở, đất đai giúp thị trường bất động sản phục hồi?
Vẫn nở rộ “chung cư mini” xây không phép, sai phép, Thủ tướng yêu cầu siết chặt PCCC
Mai Ngô bắt được hoa cưới đặc biệt của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng, nói 1 câu là thấy cũng nôn cưới lắm rồi!
Hôm nay, Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, lấy phiếu tín nhiệm
Chỉ có 43 căn nhà thấp tầng tại dự án Aqua City được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai chấp thuận đủ điều kiện bán hàng
Bất ngờ nguyên nhân Chương Tử Di quyết ly hôn chồng ca sĩ sau 8 năm chung sống
Thủ tướng liên tục yêu cầu tháo gỡ khó khăn nhưng BĐS vẫn vướng từ quy định đầu tiên liên quan đến đất ở
Hôm nay, Quốc hội công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm
ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Suzy: Việc là thần tượng Kpop khiến tôi lo sợ khi tham gia Doona!
Novaland bất ngờ đóng cửa một chi nhánh kinh doanh tại TP. HCM
Hôm nay, Quốc hội thảo luận dự thảo Luật Tài nguyên nước, Luật Nhà ở (sửa đổi)
Lý do G-Dragon bị phát giác dùng ma túy: Liên quan tới 1 đối tượng trong vụ bê bối của tài tử Ký Sinh Trùng?
Novaland thông báo chậm thanh toán gốc, lãi của lô trái phiếu huy động để đầu tư dự án Aqua City
Cháy lán trại công nhân, hàng trăm người tháo chạy trong đêm, một người tử vong
Nóng: G-Dragon lần đầu lên tiếng về bê bối sử dụng ma túy sau khi bị khởi tố
“Dự án tái định cư không làm chậm xây dựng sân bay Long Thành”
Israel, Palestine phản ứng trái chiều về nghị quyết kêu gọi ngừng bắn của Liên Hợp Quốc
Cựu thí sinh Olympia lột xác đỉnh nhất: Toàn làm ở công ty
4 doanh nghiệp “lạ mà quen” bị SMC “bêu tên” nợ xấu hơn 800 tỷ đồng
Bằng tuổi nhưng gọi cô dâu Puka là em, nam khách mời nổi tiếng được khen EQ
Bán kết Miss Universe 2023: Đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa trình diễn nhạt nhòa
Quán quân O Sen - Ngọc Mai bị
Động thái mới nhất của Novaland tại siêu dự án Aqua City
Chứng khoán phục hồi, Fubon ETF quay đầu bán 400 tỷ cổ phiếu Việt Nam chỉ trong 1 tuần
Hồ Ngọc Hà tiết lộ về đám cưới dự kiến vào năm sau: Thay 10 bộ váy, mời ít nhất 100 bàn!
Bản đồ đường Vành đai 3 TP.HCM [cập nhật mới nhất]
Đánh giá vị trí 10 quận đáng sống nhất tại TP.HCM
Cập nhật tiến độ tháng 10/2023 dự án The Privia từ Chủ đầu tư Khang Điền
Vị Trí The 5Way Phú Quốc Vinhomes có Tiềm Năng ra sao?
Top 3 dự án quận Bình Tân đáng sống - đáng mua - đáng giá nhất
Crescent Mall có gì? Chỗ vui chơi, ăn uống, mua sắm và Review chi tiết
Cẩm nang xem hướng nhà cho người mệnh Kim
Top 11 Địa Điểm Vui Chơi, Ăn Uống, Giải Trí Hấp Dẫn Ở Quận 3
Các vấn đề pháp lý cần biết khi mua căn hộ chung cư
Mua bán nhà đất Đà Nẵng và những cảnh báo nhất định phải lưu ý
Video clip Cập nhật những thông tin mới nhất